www.thaiskyhost.com=> Muse วัดเคลื่อนสมอง -> Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้


Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

จำนวนผู้เข้าชม : 3144 คน
Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

หมวดหมู่ : Muse วัดเคลื่อนสมอง

ราคา : 8500 .-

ในยุคนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีเครื่องมือต่างๆถูกสร้างออกมาเพื่อใช้วัดผลลัพธ์ที่ถูกต้องตรงไปตรงมา เครื่อง Muse จึงมีความจำเป็นมากสำหรับผู้ที่มีความสนใจในด้านการฝึกฝนสมาธิ สำหรับผู้ที่เริ่มต้นกำลังฝึกฝนสมาธิอยู่นั้นก็จะสามารถใช้ Muse ในการช่วยให้จิตดิ่งสู่ความสงบได้ง่ายยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำสมาธิหรือเคยฝึกสมาธิมาเป็นเวลานานหลายๆปี เครื่องนี้สามารถบอกคุณได้ว่าคุณเข้าสมาธิได้ลึกขนาดไหน เพราะกราฟคลื่นสมองจะถูกแสดงออกมาให้เราทราบได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ
FaceBook Twitter

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้

Muse เครื่องมือช่วยทำสมาธิ และสามารถวัดผลและความก้าวหน้าของสมาธิได้


การนั่งสมาธิได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถช่วยให้จิตมีความสงบ ร่ายกายผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ตัดสินใจเรื่องต่างๆได้เฉียบขาดและไม่ผิดพลาด ทำให้ใจเย็นลงเป็นคนน่าเชื่อถือ ส่งผลดีอีกมากมายหลายด้านและสูงสุดนั่นก็คือในกำลังสมาธิระดับสูงมาใช้ในการวิปัสนาเพื่อละกิเลสได้หากคุณต้องการนั่งสมาธินั้น , สำหรับมือใหม่แล้ว เป็นเรื่องที่ยากเสียจริงๆ เพราะว่าการจะที่จะให้จิตใจจดจ่ออยู่กับ พุทธโธ-ลมหายใจ มีความยากลำบาก ซึ่งผมเองตอนที่ปฏิบัติในสมัยแรกๆของกันฝึกสมาธินั้น หากผมนั่งสมาธิได้ 2 นาที ก็ถือว่าสุดยอดมากๆแล้ว ภายในเวลาเพียงแค่ 2 นาทีนั้น รู้สึกว่ามันช่างยาวนานเหลือเกิน ความเมื่อย ความลำคาญใจ ความคิดนึกต่างๆฟุ้งซ่านฝุดขึ้นมาเรื่อยๆจนทำให้ผมไม่รู้ว่าที่เรานั่งสมาธินั้นสงบหรือยัง ถูกต้องหรือไม่

ในสมัยก่อนนั้น ไม่มีเครื่องมือในการวัดผล ทำให้ผมฝึกฝนไปเรื่อยๆ การพัฒนาด้านกำลังจิตและสมาธินั้นทำได้ช้าและค่อนข้างเสียเวลามาก ถึงมาจะมีผู้รู้มาคอยบอกแนะนำว่าต้องใช้วิธีโน้นนี้นั้น แต่ผมก็ยังไม่แน่ใจอยู่ดีว่าการปฏิบัตินั้นได้ผลถูกต้องหรือไม่ ถึงแม้เวลาจะผ่านมาเกินกว่า 4 ปี ในการฝึกสมาธิของผม มีประสบการณ์ด้านสมาธิมากมาย ถึงแม้ผมจะนั่งสมาธินานขึ้นโดยพัฒนาจาก 2 นาที เป็น 1 ชั่วโมง แต่ในใจลึกๆก็ยังอยากทราบอยู่ดีว่าที่เราปฏิบัติต่อเนื่องนั้นถูกต้องหรือไม่ เป็นอย่างไรบ้าง มโนไปเองหรือเปล่า ???

ในยุคนี้เทคโนโลยีมีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีเครื่องมือต่างๆถูกสร้างออกมาเพื่อใช้วัดผลลัพธ์ที่ถูกต้องตรงไปตรงมา เครื่อง Muse จึงมีความจำเป็นมากสำหรับผู้ที่มีความสนใจในด้านการฝึกฝนสมาธิ  สำหรับผู้ที่เริ่มต้นกำลังฝึกฝนสมาธิอยู่นั้นก็จะสามารถใช้ Muse ในการช่วยให้จิตดิ่งสู่ความสงบได้ง่ายยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำสมาธิหรือเคยฝึกสมาธิมาเป็นเวลานานหลายๆปี เครื่องนี้สามารถบอกคุณได้ว่าคุณเข้าสมาธิได้ลึกขนาดไหน เพราะกราฟคลื่นสมองจะถูกแสดงออกมาให้เราทราบได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ


Muse มีการให้คะแนนการทำสมาธิและการเก็บค่าสถิตการฝึกฝนสมาธิของเราในแต่ละครั้ง ทำให้เราสามารถรับรู้ความก้าวหน้าในการฝึกสมาธิของเราได้ การฝึกสมาธิก็จะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังสามารถนำผลการฝึกที่แสดงออกมาในรูปแบบของกราฟมาให้เพื่อนดูได้ว่าเราฝึกฝนมีความคืบหน้าไปถึงขั้นไหนบ้างแล้ว


การทำสมาธิโดย Muse
ง่ายๆเพียงแค่เรานำ Muse HeadBand คาดที่หน้าผากแล้วปลายทั้งสองด้านของตัวเครื่องเหน็บไว้ที่หลังใบหู แล้วเปิด App Muse ด้วยโทรศัพท์มือถือของเรา
(App ดาวน์โหลดฟรี รองรับทั้งระบบ andoird และ ios ) จากนั้นโปรแกรมก็จะตรวจสอบความพร้อม หากเราคาดหน้าผากได้ถูกต้องระบบก็จะพร้อมให้คุณเริ่มเข้าสมาธิ ระหว่างทำสมาธิจะมีเสียงของ ฝนตก , คลื่นทะเล , และอื่นๆ (เราเลือกเสียงได้)


-------------------

สำหรับท่านที่ต้องการสั่งซื้อ Muse

Muse ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,500  (รวมค่าภาษีอากรและค่าจัดส่งแล้ว)
หากท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อกับผมได้ ส่ง Kerry เก็บเงินปลายทางครับ
ระยะเวลาจัดส่ง 1 - 2 วัน ของถึงมือท่านรวดเร็วแน่นอน


สินค้านำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตต่างประเทศโดยตรง
สินค้ามีบรรจุภัณฑ์สวยงาม ถูกแพ็คและหุ้มด้วยพลาสติกอย่างดีติดต่อมาที่ Line ID : 0876131076 นะครับ

 


  เมื่อวันที่ : 2020-03-10 22:04:17


สนใจติดต่อโทร : 087-613-1076
Line ID : 0876131076